Ý nghĩa của vòng charm vàng 12 con giáp

Mỗi con Giáp là biểu tượng cho vận mệnh, đời sống và tính cách của mỗi người. Charm vàng 12 con giáp là món đồ trang sức thể hiện tính thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy cho từng đối tượng theo tuổi. Cùng khám phá ý nghĩa của mẫu trang sức phong thủy vòng charm này qua nội dung bài viết sau.(Ý nghĩa của vòng charm vàng 12 con giáp). hãy cùng Dim Luxury tìm hiểu nhé.

Charm vàng tuổi Sửu(Ý nghĩa của vòng charm vàng 12 con giáp)

Trâu là hình tượng con Giáp hiền lành, chăm chỉ trong lao động sản xuất. Trâu thuộc hành Thổ mang ý nghĩa biểu trưng cho sự màu mỡ đất đai, ấm no hưng thịnh. Vì vậy charm vàng tuổi Sửu mang vẻ đẹp khác biệt và ý nghĩa phong thủy đem lại tài lộc cho người đeo. Không những thế charm vàng tuổi Trâu còn hợp cho người tuổi Tỵ hoặc Dậu.

Charm vàng tuổi Sửu
charm vàng tuổi sửu

Charm vàng tuổi Ngọ (Ý nghĩa của vòng charm vàng 12 con giáp)

Ngựa biểu trưng cho sự tự do, khả năng chinh phục, dũng mãnh phi thường. Theo phong thủy, ngựa là thuộc hành Hỏa biểu tượng mang tính Dương thể hiện cho tài lộc, may mắn. Ngoài ra, ngựa còn mang ý nghĩa cho sự mong cầu công danh, thăng tiến sự nghiệp.

Charm tuổi ngựa bằng vàng là vật trang sức phong thủy mang tới sự may mắn về tiền bạc, công danh cho người đeo.

Charm vàng tuổi Mùi (Ý nghĩa của vòng charm vàng 12 con giáp)

Tuổi Mùi đại diện cho địa chi, mang đến sự may mắn, phát lộc phát tài. Không những thế tuổi Mùi còn mang ý nghĩa mong cầu sự bình yên, an lạc, sức khỏe.

Charm vàng con dê có thiết kế năng động, trẻ trung mang biểu tượng của sự bền bỉ, sức mạnh.

Vì vậy nếu bạn là người tuổi mùi đừng bỏ qua món trang sức này để mang đến sự may mắn, sức khỏe dồi dào. Ngoài ra, charm tuổi Dê còn phù hợp cho bạn tuổi Hợi và tuổi Mão.

Charm vàng tuổi Thân (Ý nghĩa của vòng charm vàng 12 con giáp)

Charm vàng tuổi Thân mang đến cho người đeo niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống. Charm tuổi Thân kết hợp với vòng tay đá phong thủy giúp gia tăng năng lượng tích cực, thu hút vận may và tài lộc.

Charm vàng tuổi Dần (Ý nghĩa của vòng charm vàng 12 con giáp)

Charm vàng tuổi con hổ phù hợp với những người làm kinh doanh, mưu cầu thăng tiến sự nghiệp. Với chiếc charm phong thủy này giúp thu hút tài lộc, xua đuổi vận hạn cho người đeo. Charm tuổi Dần còn phù hợp với người tuổi Tuất, tuổi Ngọ nhằm đem lại sự thịnh vượng khi đeo.

charm vafnng tuổi hợi
charm vàng tuổi hợi

Charm vàng tuổi Mão (Ý nghĩa của vòng charm vàng 12 con giáp)

Charm mèo thần tài được nhiều bạn nữ lựa chọn bởi nó mang vẻ đẹp dễ thương, đáng yêu và mang đến sự thuận lợi, cát tường cho người đeo. Charm mèo vàng còn giúp thúc đẩy đường tình duyên hay sự thành công trong kinh doanh.

Charm vàng tuổi Thìn (Ý nghĩa của vòng charm vàng 12 con giáp)

Đeo charm rồng vàng mang lại sự may mắn, tốt lành và xua đuổi tà khí. Charm vàng rồng phù hợp với những người tuổi Thìn, Thân, Dậu. Đây là vật hộ mệnh có thể mang đến những thuận lợi, may mắn trong công việc và cuộc sống cho người đeo.

Charm vàng Tuổi Dậu (Ý nghĩa của vòng charm vàng 12 con giáp)

Charm tuổi Dậu mang lại tài lộc, sự vững vàng trong công việc và cuộc sống. Không những thế, món đồ trang sức này còn giúp xua đuổi mọi điều đen đủi, không may mắn. Đây là một trong những món đồ trang sức mang ý nghĩa phong thủy được người tuổi Dậu ưa chuộng.

Charm tuổi Dậu mang lại tài lộc, sự vững vàng trong công việc và cuộc sống. Không những thế, món đồ trang sức này còn giúp xua đuổi mọi điều đen đủi, không may mắn. Đây là một trong những món đồ trang sức mang ý nghĩa phong thủy được người tuổi Dậu ưa chuộng.

Charm vàng tuổi Tuất (Ý nghĩa của vòng charm vàng 12 con giáp)

Charm vàng tuổi Tuất mang đến cho người đeo sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp. Bên cạnh đó còn mang lại tài lộc, sự giàu sang theo ý nghĩa phong thủy. Khi bạn kết hợp charm tuổi Tuất cùng vòng tay đá phong thủy sẽ mang đến năng lượng tích cực, và sự bình an.

Charm vàng tuổi Hợi (Ý nghĩa của vòng charm vàng 12 con giáp)

Heo là loài vật mang tính âm, sắc vàng thuộc hành kim, vì vậy charm vàng tuổi Hợi phù hợp cho bạn tuổi Hợi, Mão, Mùi. Charm tuổi Hợi mang ý nghĩa phong thủy hài hòa về âm dương, mang lại sự bình an trong tâm hồn.

Heo là loài vật mang tính âm, sắc vàng thuộc hành kim, vì vậy charm vàng tuổi Hợi phù hợp cho bạn tuổi Hợi, Mão, Mùi. Charm tuổi Hợi mang ý nghĩa phong thủy hài hòa về âm dương, mang lại sự bình an trong tâm hồn.

charm vàng tuổi tỵ
charm vàng tuổi tỵ

Charm vàng tuổi Tỵ

Charm rắn tuổi Tỵ được chạm khắc rất tinh tế, mang phong cách đáng yêu,đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc, may mắn cho người đeo. Không những thế khi đeo charm con rắn giúp xua đuổi tà xấu cho người đeo..

Tham khảo: Y nghĩa của vòng charm 12 con giáp

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này!

Dim Luxury mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về các ý nghĩa của các dáng kim cương và bạn sẽ có thể tìm mua cho mình.

Theo dõi FanpageWebsite của Dim Luxury để tìm hiểu thêm các thông tin hay về các sản phẩm trang sức cao cấp và nhận những ưu đãi đặc biệt của chúng tôi.

Tham khảo thêm các bài viết hay của Dim Luxury bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *